Bộ bơm hóa chất chuẩn 685 dosimat metrohm năm 2024

Dosimat from Metrohm, type 685. Dimensions (D)x(H)x(W): 29 x 45 x 15 cm. All of our laboratory equipment gets a thorough inspection beforen it’s placed on the website. Also will the equipment be tested, and onlyleave our company if it functions properly.

Metrohm là một trong những nhà sản xuất thiết bị đáng tin cậy trên thế giới về phân tích hóa học. Thành lập vào năm 1943 bởi kỹ sư Bertold Suhner tại Herisau, Thụy Sĩ và đã phát triển thành công ty toàn cầu với sự hiện diện hơn 80 quốc gia từ 37 công ty con và nhiều nhà phân phối độc quyền. Metrohm Việt Nam là công ty thành viên thuộc sở hữu của Metrohm AG, Thụy Sĩ, nổi tiếng với các sản phẩm sáng tạo trên toàn thế giới dùng trong phân tích hóa học. Các công nghệ chính của chúng tôi dựa trên chuẩn độ điện thế, sắc ký ion, quang phổ, điện hóa ... được sử dụng cả trong phòng thí nghiệm cũng như trong sản xuất.

Thiết bị Eco Dosimat được sản xuất tại Thụy Sĩ với thiết kế dễ sử dụng và thuận tiện kết hợp với độ chính xác cao. Hệ bơm hút chất lỏng này có thể được lắp đặt chỉ trong vài phút và vận hành bởi bất kỳ người dùng nào mà không cần đào tạo nhiều. Độ chính xác, độ đúng, độ tin cậy và độ chắc chắn đã được ăn sâu vào bộ ADN của Eco Dosimat.

Bơm hút chất lỏng (LQH): Bơm chính xác xuống mức µL

Sử dụng Eco Dosimat để bơm định lượng chính xác xuống mức µL. Bạn có thể bơm chính xác một lượng thể tích cố định bằng cách nhập thể tích yêu cầu thông qua màn hình cảm ứng và nhấn khởi động. Ngoài ra, bạn có thể bơm lượng thể tích chính xác bằng cách dùng bộ điều khiển bơm thủ công Manual Dosing Controller.

Kiểm soát quá trình tổng hợp và phản ứng hóa học

Sử dụng Eco Dosimat để kiểm soát sự tổng hợp và phản ứng hóa học:

- Bơm thể tích cố định với tốc độ cài đặt,

- Bơm thể tích cố định trong thời gian cố định,

- Bơm tốc độ bơm cố định trong một khoảng thời gian xác định.

- Nếu bạn sử dụng thêm một hệ Eco Dosimat thứ hai, bạn có thể vận hành kiểu bơm song song để bơm dung dịch liên tục.

Điều chế dung dịch chuẩn

Chỉ cần nhập nồng độ mong muốn và khối lượng thực tế của mẫu. Thiết bị Eco Dosimat sẽ lo phần còn lại, bao gồm tính toán và thêm thể tích dung môi cần thiết.

Chuẩn độ thủ công với Eco Dosimat: thuận tiện và chính xác

Khi được dùng để chuẩn độ thủ công, Eco Dosimat cho phép bạn kiểm soát tốc độ chuẩn độ một cách chính xác nhờ vào bộ điều khiển bơm thủ công Manual Dosing Controller. Bạn có thể tăng cường hoặc giảm tốc độ chuẩn độ khi cần.

Khi so với chuẩn độ thủ công sử dụng pipet và buret, Eco Dosimat:

- Tự động điền đầy lại buret,

- Không cần chuẩn bị hoặc vệ sinh pipet và buret thủy tinh,

- Tính toán và hiển thị kết quả trên màn hình.

Ghi nhận lại quy trình của bạn

Eco Dosimat tạo báo cáo đáp ứng GLP với ngày và giờ cho tất cả các ứng dụng. Bạn có thể lưu báo cáo trên thiết bị hoặc in chúng ra.

Bộ bơm hóa chất chuẩn 685 dosimat metrohm năm 2024

Price

* excluding VAT plus shipping

Stock

on stock

Delivery Time: 4 Days

Description

Additional Informations

Query on the Item?

Metrohm Dosimat 685 used

Do you have any questions on this item?

Các thiết bị Dosimat plus đã qua thử nghiệm thực tế của chúng tôi không thể thiếu trong những phòng thí nghiệm hiện đại. Để cải thiện sự thoải mái , bạn có thể kết nối bàn phím, chuột máy tính hoặc máy in thông qua cổng USB. Thiết bị Dosimat plus được trang bị bốn chế độ bơm định lượng dùng cho các ứng dụng khác nhau.

  • Bơm hút chất lỏng dễ dàng cho các công việc khác nhau
  • Vận hành thuận tiện thông qua các thiết bị phụ trợ tùy chọn
  • Độ chính xác cao nhờ vào Exchange unit thông minh
  • Bốn chế độ bơm định lượng bao quát được các ứng dụng chuyên biệt

Tải về brochure: Thiết bị 865/876 Dosimat plus (8.865.5002, PDF, 791 KB)

Cải thiện độ chính xác và thuận tiện khi bơm hút chất lỏng thường ngày

Với Dosimat plus, bạn có thể làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn mà vẫn tăng độ chính xác và độ đúng - Exchange unit được dùng có khả năng bơm định lượng với độ chính xác 10,000 bước bơm trên thể tích buret.

Còn gì nữa: Dosimat plus rất dễ lắp đặt. Máy khuấy và máy in có thể được kết nối tùy chọn sẽ được tự động nhận diện và cấu hình trên thiết bị.

Mở rộng hệ thống hiện tại của với Dosing Interface

Nếu bạn muốn thêm các thao tác bơm hút chất lỏng tự động vào một hệ chuẩn độ hoặc hệ tự động Metrohm, ví dụ hệ chuẩn bị mẫu tự động, thì Dosing Interface là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nhờ vào cổng MSB (Metrohm Serial Bus) và USB, bạn có thể kết nối nhiều loại thiết bị chính và thiết bị phụ trợ vào Dosing Interface, như là máy in, bàn phím, đầu đọc mã vạch, cân phân tích, cổng chia USB và nhiều hơn nữa.