Sửa audio iPhone 7 giá bao nhiêu

Bạn đã sử dụng iPhone của mình được một thời gian, nhưng gần đây iPhone của bạn đã có dấu hiệu âm thanh bị lỗi. Lỗi về âm thanh này khiến bạn gặp khó khăn khi sử dụng điện thoại. Bạn đang tìm nơi thay thế, sửa ic audio iPhone?

Nếu bạn ở Đà Nẵng và bạn đang gặp vấn đề với audio iPhone, hãy đến với Techcare, với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi đảm bảo rằng sau khi thay thế, sửa ic audio iPhone thì điện thoại của bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Khi nào chúng ta cần thay thế, sửa ic audio iPhone

iPhoneic audio iPhone4Liên hệ4sLiên hệ5Liên hệ5CLiên hệ5SLiên hệ5SELiên hệ6350.000 đ6 Plus350.000 đ6S350.000 đ6S Plus400.000 đ7400.000 đ7 Plus550.000 đ8600.000 đ8 Plus650.000 đX900.000 đXR900.000 đXS Max1.200.000 đ11Liên hệ11 ProLiên hệ11 Pro MaxLiên hệ

Sửa audio iPhone 7 giá bao nhiêu

Người dùng thường nhầm lẫn lỗi ic audio với lỗi mic iPhone hoặc hỏng loa, vì vậy bạn cần biết các triệu chứng của ic audio bị hỏng để biết khi nào cần thay thế, sửa ic audio iPhone

Sau đây là các dấu hiệu phổ biến khi một ic audio iPhone bị hỏng:

 • Điện thoại vẫn đổ chuông báo thức hoặc khi có cuộc gọi đến, nhưng khi bạn thực hiện cuộc gọi, đường dây bên kia không nghe thấy bạn.
 • Âm thanh bị mất hoàn toàn khi bạn nghe nhạc, xem phim hoặc chơi trò chơi mặc dù bạn đã điều chỉnh âm lượng ở chế độ bình thường hoặc tối đa.
 • Trong quá trình nghe gọi mặc dù bạn đã thử dùng tai nghe nhưng âm thanh vẫn không đảm bảo, bị rè và nhỏ.

Sửa audio iPhone 7 giá bao nhiêu

Nguyên nhân gây ra lỗi ic audio iPhone

 • Bạn bất cẩn để iPhone bị rơi, nứt và vỡ, các vật nặng đè lên khiến ic audio bên trong thiết bị chịu áp lực mạnh gây ra thiệt hại.
 • iPhone của bạn bị rơi vào nước gây cháy mạch, chập mạch ic audio iPhone.

Sửa audio iPhone 7 giá bao nhiêu

 • Ic audio iPhone bị các vấn đề về phần mềm. Đối với lỗi này, bạn nên cập nhật thiết bị của mình bằng phần mềm mới để khắc phục nếu bạn để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận và ứng dụng khác của iPhone.
 • Ic audio iPhone bị hỏng do tác động của điều kiện thời tiết như môi trường quá nóng, ẩm và bụi.
 • Sử dụng cáp sạc kém chất lượng hoặc sạc điện thoại không đúng cách cũng làm chạm mạch ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong, bao gồm ic audio của thiết bị.

Khi ic audio iPhone bị hư cách khắc phục tốt nhất là thay thế, sửa chữa ic audio cho iPhone của bạn. Và quá trình thay thế và sửa ic audio iPhone khá phức tạp, bạn nên mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa uy tín như Techcare để kiểm tra, sửa lỗi chính xác nhất và sẽ thay thế ic audio chất lượng cho iPhone một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và đảm bảo không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Sửa audio iPhone 7 giá bao nhiêu

Hướng dẫn sửa ic audio iPhone trước khi mang máy đến trung tâm sửa chữa?
Hầu hết các lỗi liên quan đến âm thanh trong iPhone thường là do lỗi ic audio nhưng có một số trường hợp, máy vẫn mắc lỗi do ứng dụng hoặc người dùng vô tình đặt thiết bị ở chế độ lọc âm thanh …

Vì vậy, trước khi mang máy vào trung tâm sửa chữa, bạn có thể tìm cách khắc phục dưới đây:

Để xác định xem nguyên nhân có phải do ứng dụng hay không bằng cách đi tới Settings =>Privacy => Microphone (Cài đặt => Quyền riêng tư => Microphone) để gán micrô cho ứng dụng hoặc điều chỉnh âm lượng trên các phím cứng ở bên cạnh thân máy.

Nếu bạn nghi ngờ rằng thiết bị đang ở chế độ lọc âm thanh, hãy tắt thiết bị bằng cách đi tới Settings => General => Accessibility (Cài đặt => Chung => Trợ năng) => TẮT.

Nếu thực hiện tất cả các thao tác trên và micrô hoặc loa của thiết bị vẫn không hoạt động bình thường, thiết bị của bạn đã có lỗi ic audio. Lúc này, bạn có thể mang máy đến Techcare để sửa ic audio iPhone càng sớm càng tốt .

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa ic audio iPhone tại Techcare

Tại Techcare, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện bản thân, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tín và đáng tin cậy.

Techcare luôn tận tâm và tận tình. Đây là một điểm đến cho những khách hàng muốn tìm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp để sửa ic audio iPhone.

 • Nhân viên kỹ thuật lành nghề, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa điện thoại Apple.
 • Khắc phục ic audio iPhone ngay lập tức, không giữ máy lâu.
 • Khách hàng được kí tên vào các thành phần có giá trị của máy như: màn hình, broad main, pin …

Quy trình sửa ic audio iPhone tại Techcare

Sửa audio iPhone 7 giá bao nhiêu

Bước 1: Nhận thiết bị, lắng nghe yêu cầu sửa chữa của khách hàng.
Bước 2: Kĩ thuật viên kiểm tra lỗi và thông báo lỗi với khách hàng
Bước 3: Tiến hành sửa chữa, thay thế ic audio iPhone
Bước 4: Kiểm tra lại các tính năng audio trên iPhone của bạn
Bước 5: Nhân viên lễ tân thông báo chính sách và thời gian bảo hành với khách hàng. Khách hàng kiểm tra máy ngay tại chỗ. Khi khách hàng hài lòng thì trả phí dịch vụ cho trung tâm.

Techcare là trung tâm uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Với phương châm hoạt động vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng Techcare đang từng bước cải tiến dịch vụ của mình. Nếu bạn có nhu cầu sửa ic audio iPhone hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm nhé.