Phạm trịnh phương là ai

Phạm trịnh phương là ai

Sinh nhật 20 tuổi tổ chức như lễ cưới của ca sĩ Thanh Thảo

0

Trên trang cá nhân, Thanh Thảo khoe loạt ảnh trong ngày sinh nhật năm 20 tuổi của cô. Bữa tiệc được tổ chức linh đình với sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Sơn, Nguyên Vũ.

Phạm trịnh phương là ai

Ngôi Sao Việt bị phạt 25 triệu vì bỏ qua quy chế an ninh hàng không

0

Nhà chức trách hàng không vừa phạt Công ty Cổ phần Kỹ thuật hàng không Ngôi Sao Việt 25 triệu đồng.

Phạm trịnh phương là ai

Xem xét cấp phép kinh doanh hàng không cho Vietstar Airlines

0

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao Bộ GTVT xem xét kiến nghị và giải quyết việc cấp phép kinh doanh vận chuyển hàng không theo thẩm quyền, đúng quy định pháp luật.

Phạm trịnh phương là ai

Chân dung Vietstar Airlines, hãng hàng không nội địa mới chờ cấp phép

0

Trình lại phương án cấp phép vận chuyển hàng không, Vietstar Airlines điều chỉnh kế hoạch chỉ còn 10 máy bay nay đến 2020, trong đó 5 chiếc đậu ở Tân Sơn Nhất.

Phạm trịnh phương là ai

Hé lộ chủ hãng hàng không mới Vietstar Airlines

0

Theo thông tin từ website của công ty, Vietstar Airlines là đơn vị kinh tế thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân, Bộ Quốc Phòng.

Phạm trịnh phương là ai

Khám phá tên, họ trên giấy khai sinh của sao Việt

0

Elly Trần, Nhật Kim Anh đều có tên họ thật khá "quê", khác hẳn với nghệ danh mỹ miều của họ.

Phạm trịnh phương là ai

'Bóc mẽ' tên thật của sao Việt

0

Cô gái Trần Thị Thanh Nhàn đã đặt cho mình nghệ danh mỹ miều Lý Nhã Kỳ khi bước vào showbiz, Phan Đinh Tùng có tên thật rất "con gái" - Phan Thy Phương Tùng, cô nàng ngực khủng Elly Trần...

Ngày 26-4, Công ty Hàng không Lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines - VSA) là doanh nghiệp cổ phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không-Không quân, Bộ Quốc phòng đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và đi vào khai thác “Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy bay Vietstar tại sân bay Tân Sơn Nhất”. 

Đến dự lễ khánh thành có đồng chí Lê Khả Phiêu - nguyên Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam; Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam; Thiếu tướng Nguyễn Kim Cách - Phó Chính ủy Quân chủng Phòng không-Không quân; Đồng chí Phạm Quý Tiêu - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Cục trưởng Cục Hàng không và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị ngành hàng không tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đánh giá cao sự nổ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên Vietstar Airlines trong việc xây dựng và vận hành Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy bay với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Nguyên Tổng Bí thư cũng có ý kiến với các cơ quan, ban, ngành tư vấn và tạo điều kiện thuận lợi cho công ty VSA triển khai các hạng mục tiếp theo trong chuỗi cung ứng dịch vụ hàng không nhằm phát triển mạnh công nghệ hiện đại, phục vụ cho lợi ích kinh tế và quốc phòng. Nhân chuyến thăm, nguyên Tổng Bí thư đã tham gia trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trung tâm sửa chữa máy bay nhằm đánh dấu ngày trung tâm khánh thành đi vào khai thác. Đây là niềm khích lệ lớn lao cho tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty.

Cùng phát biểu tại lễ khánh thành, Ông Phạm Quý Tiêu – Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Cục trưởng Cục hàng không cho rằng sự ra đời của Trung tâm sửa chữa máy bay Vietstar tạo điều kiện thuận lợi cho các hãng hàng không. Trước đây, các hãng hàng không thường phải đưa máy bay ra nước ngoài sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Thực hiện trong nước, các hãng sẽ tiết kiệm phần lớn chi phí di chuyển cũng như nhân lực và giá cả, đặc biệt là tiết kiệm thời gian đưa máy bay vào khai thác, một yếu tố quan trọng trong ngành hàng không.

Đại diện Bộ Quốc phòng, Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam cũng đánh giá cao về việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực có chất lượng cao. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Tham mưu trưởng cũng chỉ đạo các đơn vị, đặc biệt là Quân chủng Phòng không – Không quân tạo điều kiện tối đa nhằm phát triển Công ty Hàng không Lưỡng dụng Ngôi Sao Việt phát triển hiện đại mang tầm khu vực và hiệu quả trong khai thác kinh doanh

Truyền hình đưa tin về sự kiện lễ khánh thành: 


Đài truyền hình Việt Nam - VTV1

  

j

Đài truyền hình Việt Nam - Chương trình truyền hình Quân đội

Đài Tiếng nói Việt Nam- VOV

Phạm trịnh phương là ai

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu chụp hình lưu niệm với lãnh đạo các cơ quan.

Nguyên Tổng Bí thư trồng cây lưu niệm với Cán bộ công ty....

Phạm trịnh phương là ai

...Thị sát Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy bay...

Phạm trịnh phương là ai

...và phát biểu động viên cán bộ, công nhân viên công ty

Phạm trịnh phương là ai

TGĐ Phạm Trịnh Phương tặng hoa nguyên Tổng Bí thư

Phạm trịnh phương là ai

Thứ trưởng Bộ GTVT, Cục trưởng Cục Hàng không Phạm Quý Tiêu 

Phạm trịnh phương là ai

Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam

Phạm trịnh phương là ai

Thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ, Chủ tịch HĐQT Công ty  VSA

Phạm trịnh phương là ai

Chính thức cắt băng khánh thành Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy bay Vietstar

Phạm trịnh phương là ai

Toàn cảnh Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy bay VietstarPage 2

Phạm trịnh phương là ai

Công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, riêng tư hoặc du lịch theo nhóm hay gia đình đối với hành khách.

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu vận chuyển hành khách , hàng hóa theo chuyến (Charter) cũng tăng theo rất lớn. Do đó, Công ty Hàng không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) ra đời nhằm cung ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với đội ngũ máy bay hiện đại và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an ninh, an toàn và quản lý, vận hành theo chuẩn Quốc tế, Vietstar Airlines tự tin cung ứng khách hàng các dịch vụ như sau:

  • Khai thác vận chuyển hành khách theo chuyến (charter) bằng các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ và trực thăng đến các khu du lịch hoặc đảo nhỏ mà máy bay lớn không đến được.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không phục vụ công tác khảo sát, chụp hình, cứu hộ, cứu nạn, cấp cứu.
  • Đào tạo phi công, đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn lực cho Việt Nam và các nước trong khu vực


Page 3

Ngày đăng: 29/11/2019 03:49 GMT+7
Số lần đọc tin: 5868

Phạm trịnh phương là ai

Công ty CP Hàng không Lưỡng dụng Ngôi Sao Việt chuyên cung cấp dịch vụ mặt đất theo tiêu chuẩn Quốc tế cho các hãng hàng không đi và đến sân bay tại Việt Nam. Các dịch vụ bao gồm:

  • Phục vụ hành khách, hành lý, hàng hóa, bưu kiện.
  • Lên kế hoạch chất xếp và tính toán Cân bằng trọng tải máy bay.
  • Cung cấp trang thiết bị phục vụ mặt đất.
  • Mặt bằng văn phòng cho các hãng hàng không, đại lý hàng hóa.

Nguồn nhân lực phục vụ mặt đất được đào tạo theo tiêu chuẩn của Hiệp hội hàng không Quốc tế (IATA). Trang thiết bị phục vụ tuân thủ theo chuẩn của Cục Hàng không yêu cầu.

Phạm trịnh phương là ai

Thông tin liên quan:


Page 4

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus-320, Airbus-321, Boeing 737-300 đến 737-900, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Hiện nay, Sân bay Tân Sơn Nhất đang tiếp đón và phục vụ cho khoảng hơn 25 Hãng hàng không Quốc tế và 3 hãng hàng không Quốc nội. Tương ứng với số lượng hãng bay như trên là khoảng hơn 250 chuyến bay đi và đến hàng ngày.

Theo các số liệu như trên, nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cũng tăng lên rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa máy bay, công ty đã xây dựng hangar sửa chữa máy bay đạt tiêu chuẩn Quốc tế và tuân thủ các yêu cầu của Cục Hàng không Việt Nam. Các kỹ sư phục vụ được đào tạo lý thuyết và thực hành trực tiếp tại các hangar sửa chữa máy bay lớn ở Châu Âu và Mỹ.

Hiện nay, công ty cung ứng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho hầu hết các loại máy bay thân hẹp như Airbus-A320, Airbus-A321, Boeing B737-300 đến B737-900, ATR-72, Bombardier và các máy bay cánh bằng loại nhỏ.                                                 

Các Điều khoản và điều lệ của công ty về dịch vụ bảo dưỡng máy bay vui lòng xem tại đây VN & ENG


Page 5

Ngày đăng: 27/01/2011 09:36 GMT+7
Số lần đọc tin: 5995