Tuyển sinh ucr 2023-2024

Sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi bằng cấp tại các trường đại học công lập ở Costa Rica vào năm tới, sẽ có thể hoàn tất quy trình đăng ký cho quy trình nhập học 2023-2024, từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Đăng ký phải được thực hiện, trong khoảng thời gian tương ứng, thông qua trang https. //nhận vào. AC. cr và chung cho Đại học Costa Rica (UCR), Đại học Quốc gia (UNA) và Viện Công nghệ Costa Rica (TEC)

Trên cùng trang đó, sinh viên có thể yêu cầu thông tin về quá trình nhập học của Đại học Kỹ thuật Quốc gia và Đại học Từ xa Nhà nước

Thanh toán kỳ thi tuyển sinh

Bước đầu tiên để bắt đầu quy trình đăng ký là học sinh điền vào biểu mẫu với dữ liệu cá nhân của họ và tài liệu cần thiết (nếu yêu cầu điều chỉnh), trên trang. https. //nhận vào. AC. cr/ Trên cùng trang web đó, học sinh chọn trường đại học mà mình muốn làm thủ tục nhập học (UCR, UNA hoặc TEC)

Sau khi điền vào mẫu đăng ký, họ phải nộp bài Kiểm tra năng lực học thuật, bài kiểm tra này có chi phí ¢7000 (đối với mỗi trường đại học). Đối với UCR, chỉ các khoản thanh toán phí đăng ký mới được nhận và xử lý từ những sinh viên đã hoàn thành thành công biểu mẫu với dữ liệu cá nhân của họ. Thanh toán được thực hiện thông qua nền tảng ucrenlinea. com

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc đăng ký vào Đại học Costa Rica, hãy viết thư nhập học qua email. ori@ucr. AC. cr hoặc gọi 2511-5517

Nếu bạn muốn vào Đại học Quốc gia (UNA), hãy biết rằng từ hôm nay đến ngày 24 tháng 3, quá trình đăng ký sẽ được mở để tham gia kỳ thi tuyển sinh cho năm tới

Đọc thêm. UNA chuẩn bị đăng ký sinh viên cho năm 2023

Những người quan tâm phải đăng ký tại liên kết sau và điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu, cũng như nhấp vào logo của trường đại học mà họ muốn đăng ký để tham gia kỳ thi tuyển sinh. Điều này là do đăng ký cho Đại học Costa Rica (UCR) và Viện Công nghệ Costa Rica (TEC) cũng xuất hiện.

Sau khi đăng ký xong, tổng số ₡7 nghìn đồng phải được thanh toán tại BN Servicios hoặc thông qua BN Internet Banking Personal hoặc bancobcr. com

Điều quan trọng cần nhớ là chi tiết của chứng từ phải ghi rõ tên của người đăng ký và số nhận dạng

Nếu bạn muốn trực tiếp thực hiện quy trình, bạn phải hoàn thành đơn đăng ký tương ứng xuất hiện trên trang cuối cùng của tài liệu quảng cáo "Quy trình đăng ký cho các trường đại học công lập 2023-2024" có thể được truy cập tại địa chỉ điện tử https. //nhận vào. AC. cr

Đọc thêm. Sáu mẹo chọn bằng cấp đại học

Sau khi ₡7 nghìn đã được thanh toán, bạn phải giao biên lai thanh toán và đơn đăng ký tại bất kỳ văn phòng nào của UNA.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Đăng ký và Thông tin - UCR (@ori. ucr)

Đại học Costa Rica (UCR) đã thay đổi một trong những yêu cầu đối với quy trình nhập học 2023-2024

Hãy nhớ rằng trường đại học này tuyển sinh dựa trên hai tiêu chí. kết quả của bài kiểm tra năng lực học thuật (PAA), được gọi là bài kiểm tra nhập học, chiếm 50% tổng số điểm. Thứ hai, điểm trình bày được tạo thành từ điểm trung bình của các điểm do Bộ Giáo dục Công cộng và trường trung học báo cáo cho cơ quan đó. học sinh thuộc về. Cái sau có giá trị 50%.

Tuy nhiên, đối với năm mới này, mục thứ hai sẽ chỉ dựa trên điểm của năm học áp chót, trong khi trước đó nó tính đến hai năm trước.

Nghĩa là, điểm thuyết trình sẽ được lấy từ điểm đạt được trong năm thứ mười đối với các trường đại học hàn lâm và năm thứ mười một đối với các trường cao đẳng nghề.

Đọc thêm

ThêmQN

10 phụ nữ nhận học bổng toàn phần ngành Kỹ thuật

Các sinh viên là một phần của quá trình lựa chọn có sự tham gia của các tổ chức tư nhân, phụ huynh và trung tâm giáo dục.

UCR thông báo rằng quyết định này được đưa ra do những vấn đề mà họ gặp phải để đạt được trình độ của số lượng sinh viên đang học năm cuối, do đó, tài liệu tham khảo mới này được kỳ vọng sẽ giúp đạt được kết quả trong ít thời gian hơn

“Mục tiêu chính của thay đổi này là thiết lập một cơ chế đảm bảo có được các thông tin đầu vào cần thiết để thực hiện thành công quy trình nhập học, theo quy định của lịch trình tổ chức, và luôn ưu tiên các nguyên tắc bình đẳng và công bằng xã hội. ”, UCR thông báo.

Biến thể này đáp ứng một dự án thử nghiệm sẽ tính đến các phân tích tiếp theo để phân tích xem đây có phải là cách mới để đánh giá ghi chú trình bày hay không

Năm nay quá trình nhập học kéo dài từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023. Nếu bạn quan tâm đến việc học, bạn có thể đăng ký vào quá trình nhập học 2023-2024.

Đọc thêm

Quốc gia

Ticos sẽ có thể nhìn thấy Luna Azul và các sự kiện thiên văn khác vào tháng 8

Erick Sánchez, từ Cung thiên văn của Đại học Costa Rica, giải thích rằng sẽ có hai lần trăng tròn trong tháng đó, một điều hiếm khi xảy ra.

Khi nào là kỳ thi tuyển sinh UCR 2023?

Thời gian đăng ký cho kỳ thi tuyển sinh năm học 2023-2024 sẽ là từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 31 tháng 3 năm 2023 .

Làm cách nào để đăng ký tham gia UCR 2024?

Quá trình nhập học 2023-2024 được mở cho đến ngày 24 tháng 3. Những người muốn học lấy bằng tại các trường đại học công lập của Costa Rica vào năm tới phải đăng ký qua trang tuyển sinh . Trong trường hợp của UCR, họ đã kích hoạt nền tảng ucrenlinea. com.

Khi nào là kỳ thi tuyển sinh năm 2023?

Kỳ thi thông thường sẽ diễn ra tiếp theo Ngày 24, 25 và 26 tháng 3 .

Khi nào cuộc thi đua UCR 2023 diễn ra?

UCR bắt đầu quá trình cạnh tranh cho sự nghiệp và trường học từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 1 năm 2023 .