Bài tập lập trình mạng với java nguyễn hoàng lan năm 2024

Tailieumienphi - VN Mon Hoc Do An Lap Trinh Mang PDF

0% ont trouvé ce document utile (0 vote)

18 vues

14 pages

Titre original

tailieumienphi.vn_mon_hoc_do_an_lap_trinh_mang.pdf

Copyright

© © All Rights Reserved

Formats disponibles

PDF, TXT ou lisez en ligne sur Scribd

Partager ce document

Avez-vous trouvé ce document utile ?

0% ont trouvé ce document utile (0 vote)

18 vues14 pages

Tailieumienphi - VN Mon Hoc Do An Lap Trinh Mang PDF

Passer à la page

Vous êtes sur la page 1sur 14

Rechercher à l'intérieur du document

Satisfaites votre curiosité

Tout ce que vous voulez lire.

À tout moment. Partout. Sur n'importe quel appareil.

Aucun engagement. Annulez à tout moment.

Bài tập lập trình mạng với java nguyễn hoàng lan năm 2024

Quyển sách này là nguồn tài nguyên tuyệt vời dành cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng lập trình của mình. Với việc tập trung vào việc thực hành, sách cung cấp 100 bài tập lập trình đa dạng, bao gồm những bài tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn chủ động rèn luyện từng khía cạnh của ngôn ngữ lập trình một cách hiệu quả.

Mỗi bài tập đi kèm với mã nguồn mẫu chi tiết, giúp bạn hiểu rõ cách giải quyết vấn đề và xây dựng ứng dụng. Sách không chỉ giới hạn ở việc cung cấp bài tập và mã nguồn, mà còn kèm theo 100 video giải bài và 100 video phân tích bài toán. Những video này không chỉ giúp học viên hiểu rõ cách giải quyết mỗi bài tập mà còn hỗ trợ việc học thông qua trực quan hóa, tạo ra một trải nghiệm học tập đa chiều và phong phú.

Cuốn sách không chỉ là một nguồn tài nguyên học tập mà còn là một hướng dẫn chi tiết và đầy đủ, giúp bạn phát triển kỹ năng lập trình một cách toàn diện và hiệu quả.

  • Kích thước: sách được in theo size A4 (21cm x 30cm, gần bằng kích thước laptop 14 inch)
  • Số trang: 118 trang

Giới thiệu

  • Yêu cầu rõ ràng: nội dung sách được thiết kế khoa học giúp bạn đọc dễ dàng học tập, mỗi bài tập đều trình bày rất rõ về yêu cầu, dữ liệu đầu vào và đầu ra tương ứng
  • Vận dụng lý thuyết: mỗi bài tập được thiết kế để giúp bạn thành thạo các khái niệm lập trình quan trọng thông qua việc giải các bài tập thực tế.
  • Phong phú và đa dạng: bạn được thực hành nhiều dạng bài tập thuộc các chủ đề: thao tác số và toán học, câu điều kiện, vòng lặp, array, kỹ thuật xử lý chuỗi, kỹ thuật chuyển đổi qua lại giữa các kiểu dữ liệu và các tình huống khó trong thực tế.
  • Giải đáp chi tiết: mỗi bài tập đều có mã nguồn hoàn chỉnh, đi kèm với sách là 100 video giải đáp chi tiết và 100 video phân tích cách làm, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách giải quyết vấn đề và tối ưu hóa mã nguồn của mình.

ZendVN tin rằng nếu đã "luyện xong" quyển sách này thì kiến thức nền tảng và tư duy lập trình của bạn sẽ vô cùng chắc chắn, ngoài ra kỹ năng viết "code đẹp" của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn có đầy đủ hành trang để theo đuổi ngành lập trình và chinh phục các kiến thức nâng cao.

Bài tập đa dạng

Nhiều cấp độ từ dễ đến khó, dàn trải hầu hết kiến thức nền tảng lập trình cần phải thành thạo đối với lập trình viên: condition, loop, string, array và các tình huống khó trong thực tế

Mã nguồn đính kèm

Ngoài mã nguồn được đính kèm trong sách, bạn sẽ được cung cấp liên kết online riêng để có thể truy cập và sao chép nhanh mã nguồn trong lúc thực hành trên máy tính

Video giải bài tập

Với mỗi bài tập điều sẽ có video hướng dẫn chi tiết riêng, giải thích cặn kẽ phương pháp giải và gợi ý thêm các trường hợp nâng cao để bạn có thể mở rộng, thực hành thêm

Hỗ trợ Zalo

Trong quá trình đọc sách, nếu bạn có gặp bất kỳ khó khăn hay có vấn đề nào chưa rõ có thể liên hệ trực tiếp qua Zalo ở đây để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng

Nội dung

Nội dung chi tiết của sách được chia thành từng phần, từng chủ đề sắp xếp từ dễ đến khó để bạn có thể tiện thực hành

Ngày nay ngôn ngữ Java là một ngôn ngữ lập trình phổ biến. Để giúp các bạn tiến sâu hơn vào thế giới lập trình Java, nhóm tác giả MK.PUB biên soạn cuốn giáo trình "JAVA - Lập Trình Mạng".

Giáo trình được chia thành 3 phần:

  • Phần một gồm chương I, giới thiệu với các bạn các kiến thức cơ bản về lập trình mạng.
  • Phần thứ hai gồm chương II đến chương VI, giới thiệu với các bạn các kỹ thuật lập trình mạng như lập trình phân tán, đối tượng RMI, CORBA...
  • Phần ba là các chương còn lại, giúp bạn xây dựng ứng dụng thư điện tử với Java Mail, tìm hiểu XML, XSL...

Sách thích hợp với những người đã có kiến thức cơ bản về Java và muốn nâng cao hiểu biết về mô hình cũng như phong cách viết các ứng dụng mạng có thể áp dụng ngay trong thực tế.