6 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ giàu có 2023

Để xác định những cung hoàng đạo giàu có nhất, chúng tôi đã xem xét các nhà lãnh đạo tài chính trên thế giới và sử dụng năng lượng của họ làm thước đo. Bạn có thể thấy rằng những phẩm chất nhất định là cần thiết để đạt được thành công về tài chính và xây dựng sự giàu có. Hãy chú ý theo dõi - bài đăng tiếp theo của chúng tôi sẽ tiết lộ bí mật của việc sử dụng biểu đồ ngày sinh để đưa tài chính của bạn lên một tầm cao mới

1. cung Song Ngư

Song Ngư được thể hiện rộng rãi trong bảng xếp hạng ngày sinh của nhiều tỷ phú. Song Ngư là nhà tâm lý học giỏi, đồng cảm và biết cách phù hợp với hoàn cảnh. Trực giác của họ cho phép họ nắm bắt những xu hướng mới trước những người còn lại, điều này giúp họ thành công trên thị trường. Song Ngư sẵn sàng kiếm tiền và sử dụng dòng tài chính lớn, nhưng tốt nhất họ nên kiếm tiền với một người cố vấn có kinh nghiệm.  

Những Song Ngư giàu nhất là Bernard Arnault - chủ tịch của Louis Vuitton Moët Hennessy và Phil Knight, đồng sáng lập Nike.

2. Bạch Dương

Bạch Dương đứng thứ hai trong số những cung hoàng đạo giàu có nhất nhờ nghị lực và tham vọng to lớn của họ. Họ là những nhà lãnh đạo vĩ đại với thiên hướng cạnh tranh tự nhiên và luôn chủ động, quyết đoán khi hành động. Nó giúp họ tránh bị mắc kẹt trong những cuộc tranh luận kéo dài hoặc lý thuyết quá nhiều

Bạch Dương có xu hướng kiếm được số tiền lớn đầu tiên khi còn trẻ. Họ yêu thích rủi ro và tăng vốn thành công. Ngoài ra, Bạch Dương thường để lại di sản tốt cho con cháu.

Những người giàu nhất Bạch Dương là Amancio Ortega (Inditex) và Larry Page (Google), những người có tài sản ròng vượt quá hàng tỷ đô la.  

3. Bọ Cạp và Thiên Bình

Vị trí thứ ba được thể hiện bằng hai dấu hiệu. Bọ Cạp và Thiên Bình

Bọ cạp là những nhà phân tích tuyệt vời với ý chí mạnh mẽ và năng lượng đáng kinh ngạc trong các cuộc khủng hoảng. Rất chuyên quyền và cứng rắn, họ quản lý các đội lớn một cách hoàn hảo, biết cách gây ảnh hưởng đến mọi người và giống như Song Ngư, tận hưởng quyền lực đằng sau ngai vàng. Charles Koch (Koch Industries) và Alice Walton (Walmart) là những tỷ phú Bọ Cạp nổi tiếng nhất

Mặt khác, Thiên Bình rất giỏi cộng tác với người khác. Họ sinh ra là những nhà đàm phán, làm việc thành thạo với thông tin, xử lý thông tin một cách khôn ngoan và biến nó thành lợi thế của mình. Người đại diện cho dấu hiệu không sùng bái tiền bạc mà yêu thích của cải vật chất

Tỷ phú Libra nổi tiếng nhất là John Mars (Mars Corporation) và Stefan Persson (H&M)

4. Kim Ngưu và Xử Nữ

Kim Ngưu và Xử Nữ chiếm vị trí thứ tư trong số những cung hoàng đạo giàu nhất thế giới. Cả hai cung hoàng đạo đều có chung sự yêu thích về chi tiết và kết quả hữu hình, do tiếng hát của chúng thuộc về nguyên tố Đất.  

Xử Nữ được biết đến với bản chất phân tích và cách tiếp cận cuộc sống thực tế. Họ là những người cẩn thận, tỉ mỉ và tự hào về công việc khó khăn của mình. Ngược lại, Kim Ngưu thích hiểu biết về tài chính và an toàn. Họ không yêu gì hơn ngoài việc tận hưởng những thú vui sang trọng, tiện nghi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp, thẩm mỹ.  

Những Xử Nữ giàu nhất là đồng sáng lập Microsoft Bill Gates và nhà đầu tư Warren Buffett. Những người thuộc cung Kim Ngưu giàu có bao gồm người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg và người phụ nữ giàu nhất nước Đức Susanne Klatten

5. Ma Kết

Ma Kết kiêu hãnh chiếm vị trí thứ năm. Về đạo đức làm việc, Ma Kết chiếm ưu thế. Sự kiên trì và làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả hiệu quả là điều định nghĩa chúng. Bên cạnh đó, khả năng quản lý thời gian của họ chắc chắn khẳng định họ là 'thần quản lý thời gian'

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Ma Kết thường có lối sống không ồn ào. Họ đưa ra những quyết định thực tế và có phương pháp khi nói đến việc đầu tư hoặc mua lại tài sản. Mặc dù họ có thể có tiềm năng thu nhập cao nhưng họ có xu hướng cẩn thận trong chi tiêu và thích tiết kiệm tiền hơn là đam mê những thứ xa xỉ.

Ma Kết giàu nhất là Jeff Bezos (Amazon)

6. Sư Tử

Leo trang trọng ngồi ở vị trí thứ sáu. Sư Tử được biết đến là người thích những thứ xa xỉ và họ biết cách tạo ấn tượng. Tuy nhiên, họ yêu tiền như một cách để đạt được lối sống mà họ mong muốn. Sergey Brin (Google) và Larry Ellison (Oracle) là hai ví dụ nổi tiếng về mục tiêu theo đuổi của Leo

7. Cự Giải, Bảo Bình và Song Tử

Ở vị trí thứ bảy, Cự Giải, Bảo Bình và Song Tử cùng nhau. Cự Giải có nhiều khả năng là những người theo chủ nghĩa truyền thống, không đưa ra những quyết định bốc đồng đối với những khoản đầu tư có thể không mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, khi nói đến rủi ro đã được tính toán, họ có thể dễ dàng thực hiện một hoạt động kinh doanh có lợi.

Mặc dù nổi tiếng là khó đoán và không nhất quán, Song Tử vẫn có sở trường bẩm sinh trong việc quản lý tiền bạc một cách khôn ngoan. Họ biết khi nào và làm thế nào để tiêu tiền của mình để tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của họ

Bảo Bình có bản tính hào phóng và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Mặt khác, sự sáng tạo và tháo vát khiến họ trở thành những người giải quyết vấn đề tuyệt vời, đặc biệt là khi liên quan đến vấn đề tài chính. Họ có khả năng đặc biệt để tìm ra giải pháp độc đáo khi người khác thất bại

8. chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã hoàn thành danh sách của chúng tôi. Công việc thường ngày thường là một cuộc đấu tranh đối với họ vì họ cần nhận thức được rằng nghề nghiệp họ đã chọn có tiềm năng tăng trưởng và phát triển. Với những điều kiện tiên quyết phù hợp, họ có thể đạt được những bước tiến lớn về thu nhập và thành công về mặt tài chính.

Cung hoàng đạo nào giàu có năm 2023?

Theo nghiên cứu, Thiên Bình nổi lên là cung phổ biến nhất trong số những người giàu nhất, tiếp theo là Song Ngư, tiếp theo là Cự Giải, Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp, Song Tử, Bạch Dương, Bảo Bình, Xử Nữ, . Danh sách này liên tục thay đổi hàng năm với sự di chuyển của các hành tinh. (Source – Forbes billionaire 2023 rich list). This list keeps changing every year with the transit of planets.

Cung hoàng đạo nào sẽ thành công trong năm 2023?

Tất cả các cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2023, xếp từ tốt nhất đến tệ nhất .
chòm sao Nhân Mã. Với sự vui vẻ của Sao Mộc đang quan sát họ từ trên cao, Nhân Mã bằng cách nào đó dường như luôn hạ cánh trên đôi chân của họ. .
Thiên Bình. .
Sư Tử. .
chòm sao Kim Ngưu. .
cung Song Ngư. .
Bạch Dương. .
Bảo Bình. .
Xử Nữ

5 cung hoàng đạo nào sẽ giàu có trong tương lai?

Trong blog này, chúng ta khám phá năm cung hoàng đạo thường gắn liền với sự dồi dào về tài chính và những đặc điểm có thể đưa họ đến con đường trở nên giàu có. .
chòm sao Kim Ngưu. Kim Ngưu, cung đất được cai trị bởi sao Kim, được biết đến với sự quyết tâm không lay chuyển, tính thực tế và đánh giá cao sự sang trọng. .
Ma Kết. .
Sư Tử. .
Xử Nữ. .
Bò Cạp

Những cung hoàng đạo nào chủ yếu trở nên giàu có?

Trả lời. Thiên Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu là một số cung hoàng đạo được coi là may mắn nhất trong vấn đề tiền bạc và thu hút sự giàu có.