1 cây băng dinh simili có bao nhiêu cuộn năm 2024

Băng keo simili là loại dính keo 1 mặt, nhiều màu sắc, thường dùng để dán gáy tài liệu, sách vở, nhất là ở các cửa hàng photo. Loại băng keo này được làm từ chất liệu simili dẻo, nên khả năng chống thấm tốt, độ bám dính cao, sử dụng phổ biến trong giấy tờ hay công sở văn phòng.

* Thông số sản phẩm: – Tên: Băng keo simili – Kích thước phủ bì (mm): 3cm – Chiều dài: 7m – Quy cách đóng gói: 6 Cuộn/ Cây.

* Công dụng, công năng của Băng Keo Simili: Dùng trong văn phòng phẩm: Đây là ứng dụng phổ biến nhất của Băng dính Simili, sử dụng dán gáy sách ở các cửa hàng in ấn, photo…

* Chính sách bảo hành: Những trường hợp được bảo hành: + Sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất. + Shop giao sai sản phẩm khách đặt. + Giao thiếu sản phẩm trong đơn đặt hàng.

* Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng cùng với dụng cụ cắt băng keo để có thể tối ưu được nhiều thời gian.

Tên sản phẩm: Băng Keo Simili Đóng Gáy Hồ Sơ

Kích thước: 3.6cm

Công Dụng & Đặc Điểm: Băng keo simili dùng để dán gáy sách, đóng gáy hồ sơ.

Chất dính được làm từ cao su tự nhiên. Chống nước tốt. Dễ cắt. Có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Qui cách: 8 cuộn/1 cây

Cuộn băng dính 0.5kg chiều dài 91 mét là loại cuộn có kích thước trung bình, dùng gắn kết các loại vật liệu như tem nhãn, bao bì…sử dụng phần lớn trong việc đóng gói hàng hóa, bảo vệ sản phẩm công nghiệp, gia dụng, cửa hàng…

1 cây băng dinh simili có bao nhiêu cuộn năm 2024
băng dính trong bản to 5cm

Nội dung

⭐Quy cách cuộn băng dính trong 0,5kg

  • Độ dày: 43 Mic
  • Chiều dài: 100 Yard
  • Khổ rộng sản phẩm: 4.8F
  • Màu sắc của sản phẩm: trắng trong, vàng trong
  • Trọng lượng: 0,5 kilogram

Cách đọc thông số cuộn băng dính

  • Mic: hay Micron, có thể đọc là ” míc” là đơn vị thường sử dụng để đo độ dầy của màng băng keo, băng dính. 1 mic = 0.01mm, thông thường độ dầy từ 40 mic, 43 mic tới 50 mic.
  • Yard: đọc là ” da” thước đo tiêu chuẩn Anh, 1 Yard = 0,9144 mét. Đây là đơn vị phổ biến khi tính chiều dài của cuộn băng dính.
  • F: đọc là ” phân” là đơn vị đo bề rộng của cuộn băng dính, 1F = 1cm.

Tham khảo tại: wikipedia Cuộn băng dính 0.5kg như trên ta sẽ có độ dầy 0.043mm, chiều dài 91 mét, và bề rộng 4.8cm.

⭐Các loại băng dính phổ biến bạn nên biết

Trên thị trường có rất nhiều loại băng dính, băng keo có chất liệu khác nhau và được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Dizota.vn xin phân loại các loại băng dính theo đặc điểm và ứng dụng để quý khách dễ dàng nhận biết loại băng dính nào phù hợp với sản phẩm của mình.

⭐Băng keo OPP

Là loại băng dính làm bằng chất liệu OPP, rất thông dụng trên thị trường hiện nay thường dùng để dán các loại thùng bìa carton, các sản phẩm băng keo OPP phổ biến hiện nay là Băng keo trong hoặc vàng như băng dính 1kg, băng dính 0.5kg, băng dính trong 2 mặt…

⭐Băng dính giấy

Là loại băng dính được làm bằng chất liệu giấy sử dụng để dán lên các sản phẩm để ghi chú, thêm thông tin. Có thể kể đến các sản phẩm băng keo giấy thông dụng như Băng keo giấy 2,5F, Băng keo giấy 1,2F.

1 cây băng dinh simili có bao nhiêu cuộn năm 2024
băng dính giấy

⭐Băng dính xốp

Với chất liệu bằng xốp, băng dính xốp thường có 2 mặt dùng để gắn chặt 2 bề mặt lại với nhau. Băng dính xốp để đóng dán nhãn, trang trí nội ngoại thất, dùng trong công nghiệp oto, dán kính… cấu tạo đặc biệt có lớp đàn hồi, khả năng bám dính rất tốt. Các loại băng keo xốp phổ biến như: Băng dính xốp 5F 9Yard, băng dính xốp 2,5F 9Yard

1 cây băng dinh simili có bao nhiêu cuộn năm 2024
băng dính xốp

⭐Băng dính 3M

Đây là tên thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn 3M nổi tiếng, sản phẩm được thiết kế chuyên dụng có thể thay thế các phương pháp ghép nối thông thường như mối hàn, đinh tán, keo hoặc các dụng cụ đòi hỏi kỹ thuật cao khác.

1 cây băng dinh simili có bao nhiêu cuộn năm 2024
Băng dính 3M

Các sản phẩm băng dính 3m cho độ dính cao, chắc chắn và đều được nhập khẩu.

⭐Băng dính Simili

Là loại băng dính sử dụng vật liệu nhựa Simili, thường dùng dán cách điện, đóng tài liệu thành cuốn, đóng gáy sách, tập hồ sơ phổ biến trong văn phòng…Băng dính simili có đặc tính rất dai và bền, khả năng kháng đứt theo chiều cuộn cao, màu sắc quy cách phong phú và đẹp mắt. Băng dính Simili được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và quản lý, các sản phẩm băng dính Simili thông dụng hiện nay có thể kể đến băng keo simily 5F, và băng dính simily 3,5F.

1 cây băng dinh simili có bao nhiêu cuộn năm 2024
Băng dính Simili 5cm

⭐Băng dính hai mặt

Loại băng dính này có thể tách bỏ lớp nền ra khỏi lớp màng keo. Lớp nền của nó được tráng một chất chống dính. Sau khi bóc tách lớp nền ra, lớp keo có thể dính chắc ở cả 2 phía của nó. Băng dính loại này rất hay được sử dụng trong trang trí, gói quà, dán ghép những chi tiết cần sự tinh tế. Với độ bám dính tốt khả năng bền dai khi kéo, băng dính hai mặt có thể sử dụng trền nhiều bề mặt sản phẩm như kim loại, gỗ, gương, kính, vật liệu xốp…

1 cây băng dinh simili có bao nhiêu cuộn năm 2024
băng dính 2 mặt

⭐Băng dính vải

Là loại băng dính sử dụng chất liệu vải với nhiều màu sắc khác nhau, như màu đen, màu trắng màu vàng màu đỏ, màu xám màu nâu…Đây là một trong những loại băng dính có độ dày nhất gấp hơn 5 lần so với băng dính trong đục dán thùng thông thường.

1 cây băng dinh simili có bao nhiêu cuộn năm 2024
băng dính vải

Ngoài ra băng dính còn có khả năng chịu nhiệt cao, cách điện, có khả năng chống được tia UV và những ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian dài. Băng dính vải được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như dùng để dán inox, dán thùng giấy với những mặt hàng cần đóng nặng, Băng dính vải với sự đa dạng về màu sắc (xanh lá, xanh dương, đỏ, nâu, vàng, trắng) còn được dùng để trang trí

⭐Băng dính y tế

Là một loại dụng cụ y khoa, dùng băng các vết thương trong phẫu thuật, để cố định catheter, kim truyền…băng thông thoáng, có độ dính cao. Thích hợp cho vùng da nhạy cảm, chất kết dính ít gây kích ứng, dùng để băng các vết thương sau phẫu thuật, cố định ống truyền dẫn, truyền dịch, kim luồn… Dizota.vn hy vọng quý khách sẽ tìm được loại băng dính đúng với mục đích sử dụng của mình.

⭐Địa chỉ bán lẻ cuộn băng dính 0.5kg tại Hà Nội

Dizota chuyên sản xuất xốp hơi, xốp chống sốc, thùng carton giá rẻ. Chúng tôi có địa chỉ bán lẻ băng dính 0.5kg tại Hà Nội.

1 cuộn băng dính 2 mặt dài bao nhiêu m?

Băng keo 2 mặt dính là loại băng dính có thể dính được cả 2 mặt có kích thước chiều khổ 0.5cm; 1cm; 2cm; 2.5cm; 4.8cm và chiều dài theo quy cách 7 m, 10 m, 15 m, 20 m.

1 cây băng dính 2 mặt bao nhiêu cuốn?

- Thích hợp để gắn chặt hai bề mặt cùng hay khác chất liệu với nhau. Dán được cả 2 mặt giúp dán được 2 bề mặt lại với nhau một cách dễ dàng và tiện lợi. Quy cách: 12 cuộn / 1 cây, rộng 2,5F.

1 cuộn băng dính 1kg dài bao nhiêu mét?

với màu sắc vàng đục Quy cách của Băng dính đục 1kg/cuộn Dài Chiều dài khoảng 450 mét Khổ Khổ rộng là 48mm nặngKhối lượng 1kg/cuộn.

Băng dính trong 1 cây bao nhiêu cuốn?

[1 cây - 10 cuộn].