Hướng dẫn đăng ký internet banking sacombank

Cách thực hiện đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại là điều đang được nhiều người quan tâm hiện nay khi đang tham gia sử dụng dịch vụ của ngân hàng này, tuy nhiên liệu chúng ta có thể dễ dàng thực hiện cách đăng ký Internet Banking Sacombank này hay không? câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại Cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại

Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại. Đã có rất nhiều người đã thắc mắc với 9Mobi.vn rằng liệu chúng ta có thể áp dụng để thực hiện cách đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại hay không?

Hướng dẫn đăng ký internet banking sacombank

Cách đăng ký Internet Banking ngân hàng Sacombank trên Android, iPhone

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại

Hiện nay để có thể thực hiện đăng ký dịch vụ iBanking cũng như Internet Banking Sacombank người dùng vẫn cần phải ra các địa điểm giao của Sacombank để có thể hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ trên tài khoản ngân hàng của mình.

Vì vậy thật tiếc vì bạn sẽ không thể thực hiện đăng ký Internet Banking Sacombank trực tuyến cũng như trên điện thoại Android, iPhone.

- Điều kiện để đăng ký Internet Banking Sacombank

+ Bạn đã phải là một thành viên, sử dụng tài khoản thanh toán tại Sacombank.

+ Nếu như bạn đang trong độ tuổi 15 tới 18 tuổi khi mở tài khoản có đăng ký Internet Banking Sacombank, bạn cần phải có người đại diện bảo hộ/ có tài sản riêng.

+ Khi thực hiện đăng ký mở tài khoản tại quần các bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu bản gốc.

* Những lợi ích khi bạn thực hiện đăng ký Internet Banking Sacombank

- Chuyển tiền - Nhận bằng di động. - Nạp tiền điện thoại/thẻ trả trước. - Thanh toán hóa đơn/thẻ tín dụng. - Mua thẻ trả trước điện tử. - Mua sắm, Thanh toán các hoá đơn dịch vụ mua sắm trực tuyến.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại, tuy rằng hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện được điều này, nhưng đây không phải là ngân hàng duy nhất không hỗ trợ bạn thực hiện điều này.

Đăng ký Internet Banking Sacombank như thế nào là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu dịch vụ này. Việc sử dụng Internet Banking Sacombank sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và thuận tiện. Ngày hôm nay hãy cùng Fingo tìm hiểu cách đăng ký Internet Banking Sacombank ở bài viết này nhé!

Internet Banking Sacombank là gì?

Internet Banking Sacombank là dịch vụ trực tuyến của Ngân hàng Sacombank. Với Sacombank Banking, khách hàng có thể tiến hành hoàn toàn các giao dịch ngân hàng online trên điện thoại hoặc máy tính mà không cần đến trực tiếp văn phòng giao dịch. Điều này giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức so với phương thức trước đây.

Lợi ích khi sử dụng Internet Banking Sacombank

Internet Banking Sacombank mang lại cho bạn vô vàn những lợi ích như sau:

 • Thực hiện chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng; chuyển tiền từ thẻ qua thẻ hoặc từ tài khoản qua tài khoản thay vì đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng hoặc quầy giao dịch.
 • Thực hiện kiểm tra số dư tài khoản, số tiền còn trong sổ tiết kiệm, lãi suất, bảng sao kê các giao dịch đã thực hiện trong một khoảng thời gian.
 • Thực hiện thanh toán hóa đơn trực tuyến như thanh toán tiền nước, tiền điện, tiền internet, nạp tiền điện thoại, nạp ví điện tử.
 • Nộp thuế, phí, lệ phí trực tuyến.
 • Truy vấn thông tin lãi suất, biểu phí, tỷ giá.
 • Liên kết với ví điện tử để mua sắm.
 • Thanh toán phí bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, trả lãi khoản vay,…
 • Mở sổ tiết kiệm trực tuyến, rút tiền bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn đăng ký internet banking sacombank
Đăng ký Internet Banking Sacombank

Các tính năng Internet Banking Sacombank

Tính năngChi tiếtQuản lý tài khoản– Quản lý tài khoản, thẻ, khoản vay, tiết kiệm – Tra cứu, sao kê giao dịch – Mở tài khoản thanh toán – Chủ động cập nhật hạn mức giao dịch ngay trên Internet Banking/Mobile BankingChuyển tiền– Chuyển tiền trong hệ thống Sacombank – Chuyển tiền ngoài hệ thống – Chuyển nhận tiền bằng điện thoại di động – Chuyển tiền quốc tế – Rút/ chuyển tiền không cần thẻ qua mã QRThanh toán hoá đơn– Điện, nước, điện thoại, Internet, cáp – Học phí, bảo hiểm, tài chính – Phí giao thông VETC, ePass; Phí dịch vụ CảngTiết kiệm, vay– Mở và tất toán tiết kiệm trực tuyến – Lãi suất cao hơn tại quầy lên đến 0,5% – Đa dạng loại hình: tiết kiệm truyền thống, gửi góp,… – Vay cầm cố sổ tiết kiệmT – hanh toán tiền vay: Trả vốn trước hạn, Trả nợ quá hạn, Tất toánDịch vụ thẻ– Thanh toán thẻ tín dụng – Kích hoạt/Khóa/Mở khóa thẻMua thẻ trả trướcNạp tiền– Nạp tiền điện thoạiNạp tiền ví điện tử – Nạp tiền thẻ trả trướcThanh toán thuế cá nhân trực tuyến– Thuế thu nhập cá nhân – Thuế hộ kinh doanh (thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập),… Chứng khoán– Nộp tiền tài khoản chứng khoán tại: VNDIRECT, SSI, Yuanta VN, SBS, RỒNG VIỆT, FunanBán ngoại tệ– Bán các ngoại tệ: USD, EUR, GBP, JPY, CAD, AUD, SGD, CHF – Tỷ giá cạnh tranh, báo có vào tài khoản VND tức thờiCác tính năng Internet Banking Sacombank

Điều kiện đăng ký và biểu phí dịch vụ Internet Banking Sacombank

Điều kiện đăng ký

Để có thể đăng ký eBanking Sacombank, bạn cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

 • Là khách hàng có và đang sử dụng tài khoản thanh toán tại Sacombank.
 • Nếu như bạn đang trong độ tuổi 15 – 18 tuổi thì khi mở tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking Sacombank cần phải có người đại diện bảo hộ hoặc có tài sản riêng.
 • Khi đăng ký Internet Banking Sacombank tại quầy, bạn cần mang theo CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu bản gốc.

Phí dịch vụ

Dưới đây là biểu phí dịch vụ khi đăng ký Internet Banking Sacombank:

Phí duy trì dịch vụ (tháng/người dùng)15.000đPhí sử dụng xác thực OTP qua SMS (tháng/người dùng)10.000đPhí sử dụng xác thực OTP qua Token/Token nâng cao (/thiết bị)200.000đPhí chuyển tiền, thanh toánMiễn phíBảng phí dịch vụ Internet Banking

Lưu ý:

 • Biểu phí trên có hiệu lực từ 01/12/2022.
 • Biểu phí chưa bao gồm VAT.
 • Khách hàng sẽ được miễn phí phí duy trì trong 3 tháng đầu tiên.
 • Không tính phí khi khách hàng sử dụng chưa tròn tháng.

Đăng ký Internet Banking Sacombank

Cách đăng ký Internet banking Sacombank

Hiện tại, để đăng ký Internet banking Sacombank, bạn không thể làm trực tuyến tại nhà mà phải ra trực tiếp chi nhánh hoặc Phòng giao dịch để làm thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ này. Khi tới các điểm giao dịch bất kỳ của Sacombank, bạn cần mang theo một trong ba giấy tờ tuỳ thân sau là CMND/CCCD/hộ chiếu bản gốc để được nhân viên đăng ký.

Cách sử dụng Internet Banking Sacombank

Sau khi đăng ký Internet Banking Sacombank thành công tại phòng giao dịch, bạn truy cập vào trang website isacombank.

 • Bước 1: Nhập tên đăng nhập là tên khách hàng tự chọn và đã điền trong biểu mẫu đăng ký với ngân hàng.
 • Bước 2: Khi kích hoạt dịch vụ mật khẩu tạm thời sẽ được gửi vào số điện thoại mà Quý khách đã đăng ký với ngân hàng rồi bấm “Đăng nhập“
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi đến Khách hàng mã xác thực OTP (đối với Phương thức xác thực SMS OTP) qua số điện thoại đã được đăng ký trước đó. Khách hàng vui lòng nhập chính xác và bấm chọn “Tiếp tục“
 • Bước 4: Khách hàng xác nhận các bước bảo mật mà Sacombank yêu cầu rồi thực hiện thay đổi mật khẩu.
 • Bước 5: Khách hàng thay đổi mật khẩu thành công và đăng nhập vào màn hình Trang chủ.

Lưu ý khi đăng ký Internet Banking Sacombak

 • Truy cập đúng trang web chính chủ của ngân hàng Sacombank (Có biểu tượng ổ khóa và chứng nhận an toàn trên thanh địa chỉ).
 • Chỉ nên đăng nhập Internet Banking Sacombank ở thiết bị cá nhân, tránh các thiết bị công cộng hoặc mượn máy của người khác đề phòng bị mất tài khoản.
 • Đặt mật khẩu có tính bảo mật cao, tránh tiết lộ mật khẩu cho người khác.
 • Cẩn trọng với những tin nhắn, email lạ yêu cầu bạn đăng nhập hoặc cung cấp mật khẩu Internet Banking Sacombank.
 • Bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ bảo mật OTP để phòng ngừa rủi ro đánh cắp tài khoản từ kẻ xấu.

Kết luận

Trên là toàn bộ hướng dẫn về cách đăng ký Internet Banking Sacombank. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn đừng ngần ngại liên hệ về cho Fingo nhé! Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo.