Từ Đồng Nai xuống Kiên Giang bao nhiêu cây số?

Du lịch phượt Kiên Giang hiện đang là sự lựa chọn quen thuộc của nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên. Thế nhưng, khi chưa biết thông tin từ Sài Gòn đi Kiên Giang bao nhiêu km du khách có thể sẽ gặp nhiều trở ngại trong hành trình du lịch phượt Kiên Giang từ Sài Gòn. Do đó, hãy đọc hết bài viết này nếu có ý định đi du lịch về Kiên Giang.

Từ Đồng Nai xuống Kiên Giang bao nhiêu cây số?

Kiên Giang là địa điểm du lịch phượt đang hấp dẫn các bạn trẻ Sài Gòn

1. Từ Sài Gòn đến Kiên Giang dài bao nhiêu km?

Kiên Giang là một trong 6 tỉnh thành thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Không chỉ có diện tích đất liền lớn nhất trong 6 tỉnh miền Tây, Kiên Giang còn sở hữu hơn 100 hòn đảo lớn nhỏ ở ngoài khơi. Theo vị trí địa lý, khoảng cách từ Sài Gòn đến trung tâm TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang có chiều dài khoảng 250km. Với khoảng cách gần như thế, không khó để du khách Sài Gòn lựa chọn phương tiện di chuyển để du lịch Kiên Giang. Theo kinh nghiệm du lịch miền Tây thì du khách nên lựa chọn 1 trong 3 phương tiện là xe máy, ô tô hoặc xe khách để khám phá những địa điểm du lịch ở Kiên Giang.

Từ Đồng Nai xuống Kiên Giang bao nhiêu cây số?

Ở Kiên Giang có rất nhiều địa điểm du lịch có phong cảnh đẹp

Với một phượt thủ miền Tây chính hiệu thì xe máy chính là phương tiện quen thuộc để đi hơn 250km đến Kiên Giang. Còn với những du khách mới lần đầu du lịch Kiên Giang thì xe khách là phương tiện để tránh lạc đường hiệu quả nhất.

Từ Đồng Nai xuống Kiên Giang bao nhiêu cây số?

VF13:Tour miền Tây (4N3Đ) | Châu Đốc - Tri Tôn - Tịnh Biên - Hà Tiên - Cần Thơ | Hành Hương & Thắng Cảnh

Thời gian: 4 Ngày

Phương tiện: Đi Xe - Về Xe

Khởi hành:Thứ 7 Hàng Tuần (Từ 05:15 Sáng)

Lịch trình: Viếng 4 Ngôi Chùa Linh Thiêng - Miếu Bà Chúa Xứ - Tây An Cổ Tự - Lăng Thoại Ngọc Hầu - RỪNG TRÀM TRÀ SƯ - Chợ Tịnh Biên - Biển Mũi Nai - Lăng Mạc Cửu - Phù Dung Cổ Tự - Hòn Chông - Chợ Nổi Cái Răng - Cồn Sơn

Giá Từ

4.870.000đ

Xem Tour

Kiên Giang là một miền đất du lịch hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những giây phút vui chơi, thư giãn hết sức tuyệt vời. Du khách có thể phải mất 1 tuần lễ di chuyển liên tục để có thể đi hết tất cả những địa điểm du lịch ở đây. Đặc biệt, nhắc đến du lịch Kiên Giang thì du khách không thể bỏ qua 2 đảo du lịch tuyệt đẹp là đảo Phú Quốc và đảo Nam Du. 2 đảo nằm cách TP.Rạch Giá lần lượt là 157km và 90km.

2. Những tuyến đường từ Sài Gòn đi Kiên Giang nhanh chóng nhất

Từ Đồng Nai xuống Kiên Giang bao nhiêu cây số?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Kiên Giang

Khoảng cách từ Sài Gòn đến TP.Rạch Giá, Kiên Giang dài khoảng 250km. Để di chuyển đến Kiên Giang thì du khách Sài Gòn có 2 lộ trình để lựa chọn:

  • Lộ trình 1: Di chuyển qua QL1A

Lộ trình di chuyển trên QL1A đã quá quen thuộc với những phượt thủ miền Tây. Theo kinh nghiệm đi phượt Kiên Giang từ Sài Gòn, du khách sẽ bắt đầu chuyến đi du lịch Kiên Giang khi đi qua nút giao thông An Lạc và rẽ vô QL1A, hướng về miền Tây. Con đường QL1A này sẽ dẫn du khách đi qua các tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang, qua cầu Mỹ Thuận và tiến vào địa phận tỉnh Vĩnh Long. (Nếu đi bằng ô tô thì du khách nên đi trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương sẽ nhanh hơn).

Từ Đồng Nai xuống Kiên Giang bao nhiêu cây số?

Du khách qua phà Vòm Cống đi Kiên Giang

Qua cầu Mỹ Thuận, du khách không đi thẳng theo QL1A nữa mà rẽ về QL80 đi TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Sau khi dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống, du khách tiếp tục đi theo QL80, qua phà Vàm Cống, đi thêm 70km nữa là đến TP.Rạch Giá, Kiên Giang.

Ưu điểm của lộ trình này là đường rất dễ đi vì chỉ di chuyển theo 2 đường QL1A và QL80. Tuy nhiên, du khách sẽ phải mất thời gian đứng chờ phà khi đến Vòm Cống.

Từ Đồng Nai xuống Kiên Giang bao nhiêu cây số?

VF14:Tour Châu Đốc - Hà Tiên - Cà Mau - Bạc Liêu - Sóc Trăng - Cần Thơ 6 Ngày

Thời gian: 6 Ngày

Phương tiện: Đi Xe - Về Xe

Khởi hành:Thứ 7 (Từ 5h15 Sáng)

Lịch trình: Sài Gòn - Châu Đốc - Hà Tiên - Cà Mau - Bạc Liêu - Sóc Trăng - Cần Thơ - Sài Gòn

Giá Từ

6.900.000đ

Xem Tour

  • Lộ trình 2: Di chuyển theo QL61

Từ Đồng Nai xuống Kiên Giang bao nhiêu cây số?

Hoặc đi qua cầu Cần Thơ

Theo lộ trình này, du khách vẫn đi theo hướng QL1A qua tỉnh Long An, Tiền Giang, cầu Bắc Mỹ Thuận. Qua cầu Bắc Mỹ Thuận, du khách không rẽ về QL80 ngay mà đi thẳng tiếp QL1A đến TP.Cần Thơ. Qua cầu Cần Thơ, du khách tiếp tục đi thẳng theo QL1A thêm 7km, rồi rẽ về QL61B và đi tiếp khoảng 50km nữa là đến TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Lộ trình này tuy dài hơn lộ trình 1 khoảng 15km nhưng du khách sẽ không mất thời gian chờ phà.

Từ Đồng Nai xuống Kiên Giang bao nhiêu cây số?

VF132:Tour Châu Đốc (Rừng Tràm Trà Sư) - Hà Tiên - Phú Quốc 5 Ngày

Thời gian: 5 Ngày

Phương tiện: Đi Xe - Về Máy Bay

Khởi hành:Thứ 7 Hàng Tuần (Từ 5h15 Sáng)

Lịch trình: Sài Gòn - Châu Đốc - Hà Tiên - Phú Quốc - Sài Gòn

Giá Từ

7.450.000đ

Xem Tour

3. Phượt Kiên Giang du khách nên lưu ý điều gì?

Theo kinh nghiệm du lịch Kiên Giang thì du khách cần lưu ý một số điều sau đây để hành trình đi du lịch Kiên Giang được thuận lợi:

Kiên Giang có đến hàng trăm địa điểm du lịch nên du khách cần phải lên kế hoạch đến những địa điểm du lịch thuộc cùng một tuyến đường.

Ở Kiên Giang thì thị xã Hà Tiên là nơi tập trung nhiều thắng cảnh đẹp ở Kiên Giang như Thạch Động, biển Mũi Nai, chùa Hang, hòn Chông, khu di tích lăng Mạc Cửu, chùa Tam Bảo…

Từ Đồng Nai xuống Kiên Giang bao nhiêu cây số?

Nếu muốn ra đảo Nam Du, Phú Quốc du lịch thì du khách phải đi bằng tàu cao tốc

Ngoài những địa điểm du lịch trên đất liền, tỉnh Kiên Giang còn sở hữu 2 “viên ngọc xanh” của biển Đông là đảo Phú Quốc và đảo Nam Du. Để ra 2 hòn đảo này thì du khách phải đi bằng tàu cao tốc từ cảng Rạch Giá với giá vé từ 200.000 đồng/người.

Bên cạnh những địa điểm du lịch nổi tiếng, du khách đừng quên mua đặc sản Kiên Giang – nước mắm Phú Quốc về làm quà sau chuyến đi.

Xem thêm “Kiên Giang có gì vui?”

Từ Đồng Nai xuống Kiên Giang bao nhiêu cây số?

VF428:Tour Du Lịch Hà Nội - Cần Thơ - Rạch Giá - Phú Quốc 5 Ngày 4 Đêm

Thời gian: 5 Ngày

Phương tiện: Đi máy bay - về máy bay

Khởi hành:Hàng ngày

Lịch trình: Hà Nội - Cần Thơ - Rạch Giá - Phú Quốc - Hà Nội

Giá Từ

6.370.000đ

Xem Tour

Sau khi đã biết được lộ trình và thông tin từ Sài Gòn đi Kiên Giang bao nhiêu km? Du khách đã sẵn sàng cho một chuyến phượt Kiên Giang vào hè này chưa nào? Kiên Giang – thành phố của những địa điểm du lịch hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi du lịch khám phá thật tuyệt vời! Để đặt tour du lịch Rạch Giá – Kiên Giang, du khách vui lòng liên hệ tổng đài 028 7300 6749.

Xe đi từ Biên Hòa đến Kiên Giang bao nhiêu km?

Trả lời: Đường di chuyển bằng xe khách đi Biên Hòa Kiên Giang có chiều dài khoảng 325 km.

Kiên Giang cách thành phố Hồ Chí Minh bao nhiêu km?

Khoảng cách đường từ Sài Gòn đi Kiên Giang dài khoảng 250 km.