Từ khi nào đến khi nào là Shatabhisha Nakshatra 2023

Ngày 8 tháng 3 năm 2016 tức là thứ Ba là ngày Quốc tế Phụ nữ và việc tôn thờ Maa Durga cũng trở thành một sự trùng hợp đặc biệt, kỳ diệu.

 


Trong Shri Vishvasar Tantra Granth đã kể rằng dưới thời Shri Durga Ashtottarsatnam, khi Bhaumavati Amavasya tức là Thứ Ba là Amavasya, và có một bài yoga của Mặt trăng Shatabhisha Nakshatra vào ban đêm, sau đó nó tạo ra một bài yoga tuyệt vời cho sự giàu có và phước lành của Durga.Is.
 

Làm gì để có tiền, biết ở trang tiếp theo


Tầm quan trọng của yoga này đã được chính Thần Shiva mô tả trước Nữ thần Parvati.


 

Từ khi nào đến khi nào là Shatabhisha Nakshatra 2023Shridurgashtottarshatanamastotram -

Cổng Bhaumavasyanishamgre Chandra Shatabhishan.

Vilikhya Prapthet Stotram Sa Bhavet Sampadam Padam ॥21॥

 

Phương tiện - Người đọc câu kinh này vào đêm Bhaumavati Amavasya, khi mặt trăng ở Shatabhisha Nakshatra, lúc đó, anh ta trở nên giàu có ॥21॥

 

Trong nguồn này, 108 cái tên tốt lành của Maa Durga đã được mô tả qua 15 câu thơ và tầm quan trọng của những cái tên này đã được tiết lộ trong 6 câu thơ khác.
 

Yoga còn khi nào, học như thế nào, tìm hiểu ở trang sau


Biết phải làm gì trong yoga hiếm có này -

Khóa yoga đặc biệt này bắt đầu vào buổi sáng thứ Ba, ngày 8 tháng 3 năm 2016. Nó sẽ bắt đầu từ 10:35 tối và sẽ tiếp tục đến 11:36 tối.


Từ khi nào đến khi nào là Shatabhisha Nakshatra 2023

Tại thời điểm này, hãy đọc Sridurgaashtottarashatanamastotram chứa 108 tên của Maa Durga vào ban đêm.
 

Vì chính Thần Shiva của Ashutosh đã tiết lộ điều này trước mặt Bhagwati Parvati, do đó, chắc chắn bạn có thể gặp vận may bằng cách tận dụng cơ hội hiếm có này. 


Xin lưu ý rằng nếu bạn thờ cúng, v.v. sau khi mặt trời lặn, thì hãy hoàn thành quá trình mà không chạm vào thần tượng do sutak của nhật thực.

Panchak tháng 1 năm 2023. Theo chiêm tinh học, thời kỳ Panchak bắt đầu khi Mặt trăng di chuyển qua pha thứ ba của Dhanishta Nakshatra và cả bốn pha của Uttarabhadrapada, Purvabhadrapada, Revati và Shatabhisha Nakshatras.

Biết, từ khi nào đến khi nào Panchak (Raj Panchak 2023 Date And Time)

Theo lịch Vệ đà, Panchak đã bắt đầu từ thứ Hai, ngày 23 tháng 1 lúc 1 giờ 52 chiều.

Biết có bao nhiêu loại Panchak

Theo kinh điển, có 5 loại Panchak.

Cũng đọc

ma thuật đen. Những triệu chứng này cho thấy phù thủy đã được thực hiện trên bạn hay chưa?

Những công việc như vậy là tốt lành ở Raj Panchak

Theo chiêm tinh học, có sự thành công khi làm những việc liên quan đến tiền bạc, tài sản ở Raj Panchak.

Khi nào là Shatabhisha Nakshatra 2023?

New Delhi. Panchang của ngày hôm nay 24 tháng 1 năm 2023 - 24 tháng 1 năm 2023 là Thứ Ba Magh Shukla Paksha Tritiya Tithi. Theo Hindu Panchang, hôm nay là Shatabhisha Nakshatra.

Khi nào thì Shatabhisha Nakshatra bắt đầu?

ngày 6 tháng 10 năm 2022 , ngày-thứ Năm, tháng Ashwin, Shukla Paksha, Ekadashi ngày 09. Ngày Dwadashi đến 40 giờ, Dhanishta Nakshatra 19. Shatbhisha Nakshatra sẽ bắt đầu lại vào lúc 42 giờ.

Shatabhisha Nakshatra dài bao lâu?

Theo Panchang, ngày 3 tháng 11 năm 2022, đêm thứ năm ngày 07. 30 đến Kartik Shukla Dashami Tithi là. Hôm nay Shatabhisha Nakshatra là. mặt trăng trong bảo bình. chiều 01. 30 đến 03. 00 đến là Rahukaal.

Những chữ cái nào đến trong Shatabhisha Nakshatra?

Tên của Shatabhisha Nakshatra . Trong giai đoạn đầu tiên hoặc trận lượt đi của Shatabhisha Nakshatra là 13. 20 đến 16. kéo dài đến 40. Chữ cái của nó là "C". Trong giai đoạn thứ hai hoặc pada thứ hai của Shatabhisha Nakshatra là 16. 40 đến 20. lên đến 00. इसका अक्षर “सा” होता है. शतभिषा नक्षत्र के प्रथम चरण या प्रथम पाद में जो 13:20 से 16:40 तक होता है. इसका अक्षर “सी” होता है. शतभिषा नक्षत्र के दूसरे चरण या द्वितीय पाद में जो 16:40 से 20:00 तक होता है.