Sách Global Success thuộc bộ sách nào

Bản quyền thuộc

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Tiếng Anh 10 – Global Success – Sách học sinh được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo “Chương trình giáo dục phổ thông: Chương trình môn Tiếng Anh” (từ lớp 3 đến lớp 12) ban hành theo Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nối tiếp bộ sách tiếng Anh bậc tiểu học (Tiếng Anh 3, Tiếng Anh 4, Tiếng Anh 5) và bộ sách tiếng Anh trung học cơ sở (Tiếng Anh 6, Tiếng Anh 7, Tiếng Anh 8, Tiếng Anh 9).
Tiếng Anh 10 – Global Success – Sách học sinh được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh dưới bốn hình thức nghe, nói, đọc, viết thông qua sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp). Đồng thời, sách được biên soạn theo đường hướng lấy người học làm trung tâm, theo đó mọi hoạt động dạy học được thiết kế và tổ chức đều nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh và tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia vào các hoạt động luyện tập và phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh.

Tiếng Anh 10 – Global Success – Sách học sinh được biên soạn theo hướng tích hợp các kĩ năng, theo đó các kĩ năng đọc, nói, nghe, viết bổ trợ cho nhau và được phát triển xoay quanh bốn chủ điểm (Theme) gần gũi với học sinh: Cuộc sống của chúng ta (Our Lives); Xã hội của chúng ta (Our Society); Môi trường của chúng ta (Our Environment) và Tương lai của chúng ta (Our Future). Bốn chủ điểm này được cụ thể hoá thành mười đơn vị bài học (Unit), mỗi đơn vị bài học tương ứng với một chủ đề (Topic). Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn tập (Review), tập trung vào rèn luyện kiến thức ngôn ngữ và phát triển kĩ năng ngôn ngữ học sinh đã được học.

Tiếng Anh 10 – Global Success – Sách học sinh coi trọng đặc điểm tâm lí lứa tuổi của học sinh và các đặc điểm văn hoá của Việt Nam, của các nước nói tiếng Anh và của các nước trên thế giới. Ngoài ra, Tiếng Anh 10 – Global Success – Sách học sinh còn được biên soạn theo hướng giúp bổ sung, làm giàu thêm kiến thức nền của học sinh về một số lĩnh vực khoa học và đời sống xã hội.
Tiếng Anh 10 – Global Success – Sách học sinh được biên soạn dựa trên cơ sở lí luận hiện đại về biên soạn sách giáo khoa ngoại ngữ trên thế giới, đặc biệt là những kinh nghiệm thực tiễn của việc dạy tiếng Anh cấp trung học phổ thông ở Việt Nam, với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của Tập đoàn xuất bản Giáo dục Pearson.

Sách Global Success thuộc bộ sách nào

Bám sát khung Chương trình giáo dục phổ thông môn tiếng Anh và Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đảm bảo lộ trình học tập xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12.

Phù hợp với điều kiện dạy và học bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường phổ thông Việt Nam.

Nội dung gần gũi với tư duy tâm lý lứa tuổi của học sinh, kết hợp hài hòa các giá trị văn hóa Việt Nam, khu vực và quốc tế.

Tích hợp liên môn tương quan với các môn học khác trong Chương trình Giáo dục Phổ thông 2018.

Hệ thống kiến thức đảm bảo cho học sinh đáp ứng các kì thi trong nước và quốc tế.

Tài nguyên đi kèm phong phú và đa dạng, cập nhật thường xuyên.

Hệ thống tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng, hỗ trợ đầy đủ và đồng bộ.

Tiếng Anh là tài nguyên đưa người Việt bước vào kỷ nguyên số hóa toàn cầu, một công cụ giao tiếp mở ra những cánh cửa cơ hội, một ngôn ngữ để thế hệ trẻ đất nước tham gia vào tiếng nói chung toàn cầu, sánh vai cùng các cường quốc kinh tế, công nghệ.

Với sự hợp tác của hai nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới và đội ngũ tác giả, biên tập người Việt Nam am hiểu môi trường giảng dạy thực tế, am hiểu chương trình giáo dục phổ thông, đặc trưng văn hóa và tâm lý người Việt Nam, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) xuất bản Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success dành cho Chương trình Giáo dục phổ thông mới với những đặc điểm vượt trội hỗ trợ học tập và giảng dạy môn Tiếng Anh.

Sách Global Success thuộc bộ sách nào
 Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success

Bộ sách trang bị cho học sinh kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng học tập của thế kỉ 21 thông qua các hoạt động nhóm, hoạt động dự án, giúp cho học sinh làm chủ việc học tập, nghiên cứu, hướng tới trở thành những công dân toàn cầu tự tin chủ động, đáp ứng xu thế hội nhập. Bộ sách cung cấp một lộ trình học tập xuyên suốt, đáp ứng điều kiện giảng dạy và học tập đại trà môn Tiếng Anh trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh của người Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success được biên soạn đồng bộ, thống nhất từ lớp 1 đến lớp 12 do GS.TS Hoàng Văn Vân là Tổng chủ biên cùng đội ngũ tác giả là người Việt Nam xây dựng nội dung, cấu trúc sách, hệ thống kiến thức, thực hành ngôn ngữ phù hợp cho cả người dạy lẫn người học.

Nội dung sách là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những giá trị văn hóa, phong tục quen thuộc của người Việt với những nét văn hóa quốc tế, đặc biệt từ các quốc gia nói Tiếng Anh có nền kinh tế văn hóa phát triển. Điều này không chỉ giúp học sinh khi tiếp thu kiến thức sẽ thấy gần gũi với đời sống thường ngày, tìm được trong bộ sách những hình ảnh của bản thân, của thầy cô, của bạn bè mà còn khám phá thêm được nhiều dạng thức văn hóa đa quốc gia. Các em sẽ ngày càng tự tin khi sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai để dễ dàng hòa nhập, phát triển bản thân khi có cơ hội được đặt vào môi trường hợp tác toàn cầu trong tương lai.

Quá trình biên soạn bộ sách, NXBGDVN hợp tác chặt chẽ về chuyên môn theo quy chuẩn quốc tế của hai nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới là Macmillan Education (ở bậc Tiểu học) và Pearson Education (ở bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông).

Hệ sinh thái tài nguyên Tiếng Anh đồng bộ và luôn cập nhật

Sách Global Success thuộc bộ sách nào
 Hệ sinh thái tài nguyên Tiếng Anh đồng bộ và luôn cập nhật

Global Success được đánh giá là bộ sách có hệ thống sinh thái tài nguyên hỗ trợ học tập, giảng dạy (kho dữ liệu, công cụ hỗ trợ, công cụ luyện tập, khảo sát, đánh giá,…) phong phú, đồng bộ.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển giáo dục Hà Nội (HEID), đơn vị thành viên của NXBGDVN đã xây dựng một Kho hợp phần bổ trợ lên tới 12 hạng mục được cung cấp miễn phí tới giáo viên bao gồm: Sách giáo viên, Phân phối chương trình, Giáo án minh họa, Tiết giảng minh họa, Bộ đề kiểm tra, Bài giảng điện tử PPT… Bên cạnh đó, giáo viên Tiếng Anh được cấp miễn phí tài khoản Sách Mềm và Hệ thống quản lý học tập LMS được được đặt tại địa chỉ hoclieu.vn. Hệ thống này vừa hỗ trợ cho giáo viên có thể chủ động tạo, quản lý lớp học, giao bài đồng thời theo dõi tiến trình cá nhân hóa học tập của từng đối tượng học sinh.

Những sản phẩm số hóa được công ty liên tục cập nhật, nâng cấp để tạo ra một hệ thống sản phẩm giáo dục đồng bộ, mang đến những trải nghiệm mới, giúp việc hoạt động giảng dạy và học tập bộ môn Tiếng Anh trở nên hiệu quả, dễ dàng và thú vị.

Cam kết đồng hành cùng giáo viên và học sinh

Trong bối cảnh dịch Covid-19, thực hiện chủ trương “ngừng đến trường nhưng không ngừng học tập”, toàn bộ hoạt động hỗ trợ đào tạo bồi dưỡng giáo viên sử dụng bộ sách đã được nhanh chóng chuyển từ hình thức “trực tiếp” sang “trực tuyến”. Hàng trăm buổi tập huấn, sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên Tiếng Anh đã được tổ chức để giáo viên có thể hiểu, triển khai giảng dạy dễ dàng với bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success.

Sách Global Success thuộc bộ sách nào
 Tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng thường niên theo hình thức trực tiếp và gián tiếp 

Các kênh hỗ trợ đồng bộ được triển khai trên tất cả các nền tảng để có thể hỗ trợ giáo viên, học sinh một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, bao gồm:

Website: sachmem.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sachmem.vn

Bộ phận Kinh Doanh: 0243.512.2636

Hỗ trợ Sách Mềm: 0243.512.2222

Cửa hàng online: https://edubook.com.vn/

Doãn Phong

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Sách Global Success thuộc bộ sách nào